Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp | Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Khóa học online

CHỈNH SỬA ẢNH CHUYÊN NGHIỆP VỚI ADOBE PHOTOSHOP LIGHROOM

KHÓA HỌC đặc biệt dành cho người muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiêp

GIẢM NGAY 45% chỉ còn 299,000Đ khi mua khóa học

Ưu đãi chỉ có giá trị trong hôm nay

00Ngày 19Giờ 08Phút 19Giây

Bạn có thể làm được gì sau khóa học?

Mục tiêu khóa học

 •  Khóa học sẽ trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức để làm chủ phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất thế giới hiện nay: Adobe Lightroom
 • Người dùng có thể chụp những bức ảnh trong mọi điều kiện mà không phải lo về vấn đề gì. Bạn hoàn toàn tự mình chỉnh sửa, blend màu ảnh chuyên nghiệp và hiểu bản chất các tính năng của ảnh, đọc được biểu đồ ảnh.
 • Tự tạo album ảnh cưới chuyên nghiệp như studio với các tính năng mạnh mẽ của Lightroom,album cho bản thân, cho gia đình, người thân và tự upload gallery ảnh trực tuyến cho công việc, hoặc nhu cầu cá nhân trong vài thao tác cơ bản
 • Tự quản lý thư viện ảnh lên đến hàng nghìn ảnh bằng cách thông minh nhất, không lo lắng bị mất thông tin ảnh, tìm một bức ảnh trong nháy mắt cực kì dễ dàng

Đối tượng khóa học

 • Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, những người có đam mê và nhu cầu muốn sử dụng công cụ để chỉnh sửa và quản lý ảnh.
 • Người chưa biết gì về xử lý ảnh, ngại việc xử lý bằng photoshop với quá nhiều công cụ và thao tác hoặc đã có kiến thức về xử lý ảnh trên photoshop, nhưng muốn tìm hiểu thêm các tính năng đặc trưng của Lightroom
 • Người ít muốn sáng tạo ảnh theo phong cách riêng mình nhưng thời gian hạn hẹp.

Nội dung khóa học

 • Thao tác xử lý Ảnh, cân bằng trắng, hệ màu HSL, xử lý nhiễu, xử lý nét, xử lý mụn, xử lý ánh sáng, xử lý tông màu, xử lý “xóa rác” xử lý bộ lọc, thay đổi lại cấu trúc ảnh sau khi chụp, xử lý viền ảnh, xử lý các hiệu ứng lỗi khi chụp ảnh, xử lý ảnh panorama.
 • Cung cấp kiến thức về cách chỉnh sửa ảnh, cách chuẩn hóa một ảnh, cách chỉnh sửa ảnh giống như dân chuyên nghiệp với phần mềm Adobe LightRoom.
 • Qui trình sử dụng Lightroom dàn trang để tạo ra một quyển album ảnh thế nào?

Giảng viên: Nguyễn Đức Việt

 •  Giảng viên tại trường FPT Arena, 10 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 1000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam.
 •  Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.
 • Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn FPT, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế, lập trình web dựa trên các mã nguồn mở như WordPress, Drupall nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.

HỌC VIÊN THEO HỌC

%

HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG

Lợi ích khi học trực tuyến tại fedu

Học online, mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần có mạng internet và các thiết bị truy cập mạng, bạn có thể tham gia khóa học bất cứ lúc nào, mọi lúc, mọi nơi phù hợp với bạn.

Hỗ trợ học tập 24/7

Trao đổi trực tiếp với thầy các học viên khác trên hệ thống forum lớp học. Nhận tư vấn, hỗ trợ từ bộ phận CSKH.

Học phí học tập cực thấp

Học phí chỉ bằng 1/10 so với các trung tâm học trực tiếp. Tiết kiệm thời gian đi lại, sinh hoạt, ăn ở. Ở bất cứ đâu học viên vẫn có thể tham gia được khóa học.

Cam kết học tập

100% học viên sẽ làm được ấn phẩm thiết kế đồ họa. Nếu học viên không Lưu & Thoát làm được chúng tôi sẽ hoàn lại tiền học phí

Cảm nhận từ học viên

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

ƯU ĐÃI TRỊ GIÁ 45%

Giá cũ
499.000đ

 Chỉ còn

299.000đ

Ưu đãi chỉ có giá trị trong hôm nay!

Thời gian ưu đãi còn

00Ngày 19Giờ 08Phút 19Giây

Lưu ý: Hình thức học của Fedu là học ONLINE. Chúng tôi không mở lớp dạy trực triếpoffline và không cấp chứng chỉ học tập. Học viên muốn học offline vui lòng không điền thông tin tại đây.

Sau khi đăng ký và thanh toán, học viên sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập vào lớp học – trong quá trình học nếu học viên không hài lòng sẽ được hoàn lại 100% HỌC PHÍ.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIN HỌC, LẬP TRÌNH

& MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN FEDU

 

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà C – 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0869259562